Có nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?

Có nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?

Khi sử dụng site vệ tinh phục vụ việc phát triển site chính, nhiều bạn chọn cách copy nội dung bài viết chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh, điều này có thật sự mang lại lợi ích hay không? Gcontent Media sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay bây giờ.

  1. Site vệ tinh là gì?

Để có được blacklink tự nhiên, nếu không phải được sự chia sẻ ủng hộ của nhiều người, bạn chỉ còn cách tự mình tiến cử mình bằng việc xây dựng nhiều website khác phát triển nội dung để trỏ về website chính bạn muốn.

Site vệ tinh đã được ra đời và phát triển như thế.

Có nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?

Site vệ tinh là công cụ hữu ích hỗ trợ site chính

Nhiều bạn trẻ chập chững vào nghề sẵn sàng quăng nhiều thông tin hỗn loạn lên site vệ tinh rồi trỏ về site chính là coi như mình đã xong nhiệm vụ, nhưng xin thưa, điều này không mang lại lợi ích như bạn vẫn tưởng.

Mấy chục bài đăng ở site vệ tinh mà không chất lượng thì cũng chẳng tạo nên được nguồn blacklink dồi dào.

Có nhiều bạn lại chọn cách copy nội dung site chính rồi đăng lại lên site vệ tinh nhằm thu hút người xem. Nhưng điều này có thật sự mang lại hiệu quả hay không?

XEM THÊM: Tại sao không nên lấy nội dung site chính sửa và đăng diễn đàn?

  1. Có nên copy nội dung site chính sửa và đăng lên site vệ tinh không?

Site vệ tinh được sử dụng suy cho cùng vẫn là để tăng lượng backlink cho site chính của bạn, việc copy nội dung seo đăng website vệ tinh từ site chính của bạn lợi thì có lợi nhưng hại thì cũng gấp nhiều lần.

Bạn không có nhiều thời gian chăm chút cho nhiều site vệ tinh cùng một lúc, việc copy paste giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian bỏ ra để viết bài chuẩn seo cho những site vệ tinh anh em.

Và bạn phải chấp nhận, mặt lợi chỉ có bấy nhiêu đó thôi. Nội dung site vệ tinh giống hệt sẽ làm giảm chất lượng site chính đi.

Có nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?

Sử dụng Copy Paste sẽ giết chết site chính của bạn

Thực tế, site vệ tinh chỉ làm đúng chức năng của nó khi kéo được site chính lên, việc copy nội dung site chính sẽ làm giảm uy tín của bạn trong mắt google, thay vì lấy nguồn có sẵn, một bài viết tự nhiên chèn backlink như một cách vô tình sẽ tạo nên hiệu quả tốt hơn.

Để nội dung site vệ tinh không bị trùng lặp, ngoài cố gắng viết các nội dung xoay quanh chủ đề chính ra bạn có thể chọn các dịch vụ viết bài thuê như Gcontent Media để có được kết quả tốt nhất.

XEM THÊM: 4 tuyệt chiêu để viết nội dung cho website trăm bài cùng 1 chủ đề

  1. Phương pháp xây dựng nội dung cho site vệ tinh hiệu quả

Để không tốn quá nhiều thời gian cho site vệ tinh mà kết quả đạt được vẫn tốt, bạn cần có phương pháp xây dựng nội dung cho site vệ tinh hiệu quả mà không cần copy bài viết chuẩn seo từ bất nơi nào vẫn có thể duy trì site vệ tinh hiệu quả.

Có nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?
Có nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?

– Bạn nên gạch ra các chủ đề xoay quanh nội dung site chính và viết bài seo theo các chủ đề này, nội dung không cần chau chuốt như site chính nhưng chắc chắn phải có sự khác biệt.

Ví dụ bạn đang bán điện thoại iphone, các chủ đề liên quan sẽ là cách phân biệt iphone chính hãng và iphone lock, làm sao để không gây cháy nổ khi sử dụng iphone, mẹo mặt khi dùng iphone…

– Bạn cũng có thể copy nội dung seo đăng website vệ tinh nhưng với góc nhìn khác, sẽ mang đến nhiều chiều của vấn đề. Điều này còn hữu ích trong việc thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tìm hiểu về sản phẩm của bạn.

– Trỏ đường link về site chính cũng là một điều cần quan tâm. Để không bị google bắt thóp bạn nên trỏ đường link về site chính càng tự nhiên càng tốt, đường link của bạn nofollow hoặc dofollow đều được, chỉ cần đó mà một bài viết chuẩn seo.

Copy nội dung từ site chính đăng lên site vệ tinh như một con dao hai lưỡi, hại khi còn nhiều hơn lợi, tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp lên nội dung cho site vệ tinh bài bản.

Hiện nay nhiều dịch vụ viết bài thuê như Gcontent Media hoàn toàn có thể giúp bạn lên kế hoạch xây dựng site vệ tinh chất lượng mà không cần copy bài viết chuẩn seo ở bất cứ đâu.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách xây dựng backlink diễn đàn lên top nhanh mà google không phạt

 

Thực hiện: Gcontent Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *