Viết bài chuẩn seo giá rẻ – tự viết unique 100% mới nhanh lên top

Viết bài chuẩn seo giá rẻ - tự viết unique 100% mới nhanh lên top

Ngày nay, khi họat động mua bán của các doanh nghiệp ngày càng mở rộng. Đồng nghĩa với việc các hình thức mua bán trao đổi tận tay, mặt đối mặt dần ít đi. Thay vào đó, các hình thức trao đổi, tiếp cận thông tin trên mạng internet ngày càng phổ biến hơn. Các dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ từ đó có vai trò càng quan trọng.

1.Viết bài chuẩn seo là gì?

Qua các bài seo, những doanh nghiệp sẽ coi đó như một cơ hội vàng để thử thách kinh doanh. Khả năng biết “show” những lợi thế mặt hàng của công ty cũng từ đó mà hình thành nên.

Viết bài seo là viết bài pr, quảng cáo,…cho mặt hàng, sản phẩm kinh doanh. Qua việc làm tăng mật độ từ khóa, tăng số lượt tìm kiếm, làm bài viết đứng trong top đầu google, bài seo sẽ làm sản phẩm ngày càng phổ biến, uy tín của website ngày càng tăng cao.

Viết bài chuẩn seo giá rẻ cũng từ những tiêu chuẩn đó, phát triển thành một dịch vụ mà bất kì doanh nghiệp nào đều cần. Với dịch vụ này, các website sẽ đảm bảo được tính cập nhật, lượng thông tin mới mẻ, thích hợp với nhu cầu tìm kiếm của khác hàng. Những bài seo với nội dung chuẩn, giá cả phù hợp sẽ là “vũ khí” mà các trang web đều cần tới.

Viết bài chuẩn seo giá rẻ - tự viết unique 100% mới nhanh lên top

XEM THÊM: Dịch vụ viết content uy tín – giá rẻ – chất lượng cam kết tăng top google

2. Viết bài chuẩn seo giá rẻ cần tuân thủ những nguyên tắc gì?

Viết bài seo tuy khá phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, nó vẫn mới và chưa có những định hướng cụ thể. Những người tham gia vào công việc này đa số là sinh viên đang học hoặc mới ra trường. Vẫn còn trong đầu câu hỏi “Một bài seo chuẩn cần có những nguyên tắc gì”. Nếu chưa nắm rõ, bạn đang đánh mất 50% cơ hội để có một bài seo chuẩn đấy! Dưới đây là những nguyên tắc bạn cần tuân thủ khi viết bài chuẩn seo.

Từ khóa trong bài viết

Từ khóa chính của bài viết seo phải nằm trong thẻ tiêu đề hay còn gọi là thẻ Heading 1. Từ khóa phụ và chính phân bố từ 2 đến 5 % tốt nhất là 3% để có thể khẳng định bài viết là bài chuẩn seo chất lượng và có khả năng đưa từ khóa lên top một cách nhanh chóng, bền vững nhất. Từ khóa chứa trong thẻ hình ảnh alt đặt theo từ khóa chính sao cho tìm kiếm hình ảnh vẫn có thể giúp bạn đưa website của mình lên top đầu tiên.

Chèn từ khóa càng cân đối, đồng đều và tự nhiên càng đem lại thiện cảm tốt cho công cụ tìm kiếm cũng như người đọc. Cách diễn đạt hay chính là chìa khóa giúp cho bạn có thể khách hàng tìm đến với bạn đông hơn, giá trị và chất lượng hơn.

Hình thức trình bày nội dung bài viết chuẩn SEO

Lấy một ví dụ cho các bạn cùng theo dõi. Cùng một chủ đề: “Quy trình xin visa”. Với một bài viết thông thường, sẽ diễn ra như sau:

 “Xin visa sẽ bao gồm các giai đoạn: chuẩn bị giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ, phỏng vấn, nhận kết quả. Đòi hỏi ở người xin visa có mục đích phù hợp trong việc đi nước ngoài.”

Còn đối với một bài viết chuẩn seo, bài viết sẽ được trình bày như sau:

 “Visa là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh một lần hay nhiều lần. Do nhu cầu nhập cư, học tập tại nước ngoài của người Việt ngày càng tăng. Vì vậy, việc xin visa để thuận tiện cho việc xuất ngoại của mình là rất cần thiết. Bài viết này sẽ cho các bạn một vài lưu ý về quy trình xin visa”.

Ta thấy ngay sự khác biệt giữa bài viết thường với các bài viết chuẩn seo. Đối với đội ngũ viết bài seo nói chung và viết bài chuẩn seo giá rẻ nói riêng, sẽ cố gắng làm tăng lượng từ khóa bằng cách chèn các từ khóa vào một cách tự nhiên, không gượng ép. Các bài viết ngoài nhiệm vụ chính là cung cấp thông tin cho người đọc, còn tăng thêm lượng tìm kiếm trên google cho website.

XEM THÊM: Viết bài chuẩn seo dài hay ngắn, bao nhiêu chữ để google xếp hạng cao?

3. Những lợi ích từ các việc viết bài seo giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp, lợi ích từ các bài chuẩn seo giá rẻ thật vô cùng to lớn. Phải kể đến đó là việc làm cho webiste của doanh nghiệp lên đến top đầu của google để khách có thể tiếp cận được sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bạn sẽ mất rất nhiều chi phí, công sức cho việc phát loa, phát tờ rơi về một sản phẩm mới của công ty. Tất cả những gì bạn làm chỉ là đánh máy về thông tin sản phẩm. Người dùng với một cú đúp chuột sẽ biết được tất tần tật mà không phải tốn công. Bạn cũng vậy, sẽ quảng bá được sản phẩm mà không cần quá nhiều chi phí và thời gian.

Viết bài chuẩn seo giá rẻ - tự viết unique 100% mới nhanh lên top

Đây thực là một giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp

Tối ưu hóa được khả năng bán hàng

Doanh số bán hàng hẳn là mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Không chỉ truyền bá được rộng rãi sản phẩm. Người dùng còn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận mặt hàng, hứng thú hơn với những thông tin được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng. Vậy là sẽ dễ dàng hơn trong việc nháy chuột đặt mua sản phẩm.

Qua bài viết, ta thấy được lợi ích từ các việc viết bài seo giá rẻ và không thể phủ định được độ cần thiết của chúng với các doanh nghiệp. Tới đây, có lẽ các chủ doanh nghiệp đã định hướng được đâu là bước đầu tư đúng đắn cho doanh nghiệp mình!

XEM THÊM: Hướng dẫn cách xây dựng backlink diễn đàn lên top nhanh mà google không phạt

4. Thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp Gcontent Media trong những năm qua đã cung cấp rất nhiều đơn hàng viết bài chuẩn seo cho website giá rẻ từ các công ty lớn nhỏ, cho đến các doanh nghiệp tập đoàn, các cá nhân bán hàng kinh doanh online.

Một trong số đó có khá nhiều tờ báo trang mạng sử dụng bài của Gcontent Media như laodong.vn, Hocmai.vn, Bizweb, Mắt Bão, Skyweb, Ezoom.vn, Kimthinhphat.com.vn, Vdes.vn, Topcom, Ngoisao.net, Vinamoving, VinaSave,….

Ngoài ra, còn rất nhiều những đối tác khác mà công ty tiếp tục hợp tác trong thời gian tới. Gcontent đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình khi giúp website của khách hàng lên top goole thu hút khách hàng tiềm năng.

Qúy khách có nhu cầu thuê viết content seo giá rẻ, vui lòng cho chúng tôi biết qua Hotline hoặc email bên dưới để được tư vấn, báo giá thêm.

Liên hệ viết content cho website

Cơ sở 1: 19 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: 247/8B Hoàng Hoa Thám, P5, Phú Nhuận, TPHCM
Email: Gcontent.vn@gmail.com
SĐT: 0938 60 37 69

 

Thực hiện: Gcontent Media

Comments are closed.