Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực dự án bất động sản hiệu quả từ kinh nghiệm quý báu

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực dự án bất động sản hiệu quả từ kinh nghiệm quý báu

Hiện nay, sự phát triển của hoạt động kinh doanh thương mại điện tử đã buộc các cá nhân, doanh nghiệp muốn đảm bảo duy trì hoạt động dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần quan têm đến SEO bằng những bài viết chuẩn xác nhất. Chính vì thế, viết bài chuẩn SEO lĩnh vực dự án bất động sản đang trở nên phổ biến và ngày càng đem lại những hiệu quả tối ưu.

Những kinh nghiệm quý báu được chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách viết bài cho lĩnh vực dự án bất động sản chuẩn SEO dễ lên top Google và thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng nhất.

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực dự án bất động sản hiệu quả từ kinh nghiệm quý báu

Bạn phải là người có tốc độ nắm bắt thông tin dự án đầu tiên

Bài viết quảng cáo dự án bất động sản hay muốn đứng top điều trọng đầu tiên đó là người viết phải có tốc độ nắm bắt thông tin dự án đầu tiên sẽ là lợi thế so với đối thủ cạnh tranh.

Thật đơn giản, từ những gì bạn có được về dự án bất động sản đang quan tâm để hình thành nên bài viết và submit ngay lên Google sẽ đem lại thắng lợi lớn khi mà ở thời điểm hiện tại chưa ai biết đến.

Ý tưởng viết bài chuẩn SEO lĩnh vực bất động sản

Có không ít các ý kiến cho rằng bài viết bất động sản khô khan với vài thông tin xoay quanh quy mô, vị trí dự án, thiết kế, mặt bằng căn hộ, diện tích, tiện ích, giá bán, phương thức thanh toán… lặp đi lặp lại. Hầu hết chỉ coppy lẫn nhau rồi thay đổi số liệu, thế nhưng nếu nghiên cứu một cách nghiêm túc bạn sẽ tìm ra hàng loạt ý tưởng khác biệt.

Chẳng hạn như ví dụ bài viết chuẩn SEO dự án bất động sản về vị trí có thể chọn viết theo hướng lợi ích, khả năng liên kết vùng, giá trị gia tăng hay đưa ra những phân tích, đánh giá, nhận định đối với dự án như tiềm năng cơ hội dự án mang lại, lý do nên đầu tư vào đó, chất lượng cuộc sống cho cư dân…

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực dự án bất động sản hiệu quả từ kinh nghiệm quý báu

Lựa chọn từ khóa để viết bài chuẩn SEO dự án bất động sản

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực dự án bất động sản lựa chọn từ khóa chính xác, ấn tượng và khác biệt sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành công, ảnh hưởng đến vị trí thứ hạng trên top Google.

Theo đó, các từ khóa tên chính dự án luôn được ưu tiên để gắn có dấu, không dấu hay khoảng cách, không khoảng cách với một số từ mặc định. Cụ thể:

+ Từ khóa chính + “dự án”

+ Từ khóa chính + “căn hộ”

+ Từ khóa chính + “chủ đầu tư”

+ Từ khóa chính + “quận, huyện, thành phố”

+ Từ khóa chính + “con đường dự án tọa lạc”…

Bên cạnh đó, cách viết bài PR bất động sản trên Facebook còn xuất hiện từ khóa phụ, từ khóa ngách đã được người viết dành thời gian nghiên cứu, phân tích giúp website giữ được lượng truy cập người dùng một cách đều đặn.

Xây dựng hệ thống site vệ tinh thật mạnh mẽ

Viết bài chuẩn SEO đã khó nhưng với lĩnh vực bất động sản lại càng khó khăn hơn bao giờ hết khi sự cạnh tranh thực sự khốc liệt. Những người hoạt động trong ngành bất động sản thường sẵn sàng đầu tư một khoản chi phí đáng kể cho các dự án họ hướng đến.

Vì thế, một hệ thống site vệ tinh thật mạnh mẽ có khả năng hỗ trợ cho bài viết hay về dự án bất động sản và trở thành con đường ngắn nhất đưa bạn đến thành công.

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực dự án bất động sản hiệu quả từ kinh nghiệm quý báu

Bài viết bất động sản chuẩn SEO chứa nhiều câu hỏi là lợi thế

Hầu hết các bài viết về lĩnh vực dự án bất động sản thuộc dạng câu hỏi bao giờ cũng được đánh giá cao hơn về lợi thế khi thu hút nhiều người đọc. Điều quan trọng hơn cả là câu hỏi đó xác thực, trùng lặp với thắc mắc người đọc đang cần tìm kiếm lời giải.

Từ hệ thống câu hỏi thường gặp ở khách hàng sẽ đem đến cho bạn hàng loạt ý tưởng mẫu bài viết giới thiệu dự án bất động sản. Với mỗi câu hỏi người viết hoàn toàn suy luận để hoàn chỉnh bài viết ít nhất tầm 500 chữ khá hiệu quả ở từng khía cạnh khác nhau.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có thể bỏ túi cho mình kinh nghiệm để xây dựng thành công các bài viết chuẩn SEO cho lĩnh vực bất động sản.

Nếu bạn cần tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyên nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với Gcontent – địa chỉ chuyên viết bài chuẩn SEO uy tín hàng đầu thị trường. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại Gcontent hứa hẹn sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ về hiệu quả viết bài chuẩn SEO lĩnh vực dự án bất động sản.em

Xem thêm: Kinh nghiệm viết bài seo: Nội dung tốt, view mạnh là đứng top ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *