Giới thiệu về Gcontent Media

Công ty TNHH Gcontent Media chuyên cung cấp các dịch vụ viết bài thuê chất lượng giá rẻ, giúp các khách hàng nhanh chóng góp mặt trong top 10 bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

Từ đó, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, được nhiều người biết đến, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí “NHỎ NHẤT”.

Lịch sử thành lập Gcontent Media

Tiền thân của Gcontent Media là một nhóm các chuyên viên PR/marketing. Copywriter năng động, giàu kinh nghiệm.

Ban đầu, chúng tôi chỉ mới cùng nhau thực hiện một vài chiến dịch Content Marketing để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá thành công những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của họ.

Nhưng sau nhiều năm hợp tác, chúng tôi tin rằng khi cùng nhau làm việc dưới một cái tên chung – một thương hiệu riêng thuộc về chính mình thì chúng tôi sẽ làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn, hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tạo nên các giá trị tích cực hơn cho cộng đồng, xã hội.

Vì thế Gcontent Media ra đời như một minh chứng vững chắc cho sự gắn kết, niềm tin và lý tưởng chung của tất cả chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động của Gcontent Media

Gcontent Media chuyên tư vấn, xây dựng và phát triển nội dung cho các website. Lên kế hoạch nội dung cho doanh nghiệp hằng năm, viết bài PR sản phẩm, dịch vụ, viết bài chuẩn seo, hỗ trợ đăng báo.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận booking báo mạng theo yêu cầu, tư vấn viết các bài review, quảng cáo trên những trang ẩm thực nổi tiếng như Foody, Diadiemanuong.com.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hợp tác mở rộng thêm các dịch vụ như: Tư vấn thiết kế website; Dịch vụ seo từ khóa; quay video clip cho doanh nghiệp,… khi khách hàng có nhu cầu.

Thành tích đạt được

Hiện nay, sau hơn 5 năm làm việc, Gcontent đã hợp tác với 3200 khách hàng, nhận hơn 20.000 đơn đặt hàng, hoàn thành trên 520.000 dự án. Viết hàng trăm ngàn bài seo website và hỗ trợ khách hàng đăng báo thành công hơn 900 bài viết.

Gcontent đã và đang làm việc với các khách hàng, đối tác nổi tiếng như Vietnam Moving, Truyền hình An Viên, Vnexpress, Zing.vn, Ngoisao.net, Kim Thịnh Phát, Freemie Việt Nam, Viễn thông Viettel, Foody.vn, Địa Điểm Ăn Uống, Nội thất Eke…

Phương châm làm việc

Chất lượng và kinh nghiệm đi đầu

Những dịch vụ Gcontent Media cung cấp luôn có nội dung sáng tạo, mới mẻ, đa dạng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mọi dự án có chất lượng tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Luôn nhanh chóng

Yêu cầu của khách hàng được đáp ứng và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt hàng, chỉnh sửa, liên hệ với Gcontent Media vào mọi thời điểm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Mọi lĩnh vực, mọi địa điểm

Gcontent Media cung cấp dịch vụ trong mọi lĩnh vực, mọi địa điểm, cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng của mình.

Giá cả tốt, tư vấn miễn phí

Giá dịch vụ của Gcontent Media bình dân, cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Nhận tư vấn mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực Marketing Online miễn phí, hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Uy tín

Gcontent Media đặt UY TÍN lên vị trí hàng đầu, bằng tất cả năng lực, khả năng của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn thực hiện đúng hoặc cao hơn các cam kết mà mình đã thỏa thuận với các khách hàng, đối tác.

Tôn trọng

Gcontent Media cam kết sẽ luôn tôn trọng các quy định của công ty, pháp luật. Các chuẩn mực đạo đức kinh doanh, tôn trọng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp như tôn trọng chính mình.

Con người

Gcontent Media tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, xem nhân viên là những tài sản quý giá nhất. Thực hiện những chính sách phúc lợi tốt nhất, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển toàn diện bản thân.

Gcontent Media xây dựng mối quan hệ với các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, xã hội trên cơ sở thiện chí, công bằng, tinh thần nhân văn.

Chuyên nghiệp

Gcontent Media cam kết làm việc chuyên nghiệp, liên tục đổi mới, các quy trình, nghiệp vụ được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, đơn giản hơn.

Định hướng tương lai

Với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư, phát triển lâu dài, bền vững, Gcontent Media phấn đấu trong 5 năm tới sẽ đứng đầu thị trường TPHCM về lĩnh vực cung cấp giải pháp Content Marketing cho các doanh nghiệp, cá nhân, giúp họ đạt nhiều kết quả kinh doanh khả quan, tích cực.

Trong 10 Năm tới, Gcontent Media sẽ mở rộng dịch vụ cung cấp thêm nhiều giải pháp content hiệu quả khác như thiết kế website, làm video, phim ảnh… Mở rộng hoạt động đến các thị trường lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ…

Gcontent Media không ngừng nỗ lực mang đến cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ, tận tâm với khách hàng.

Gcontent Media

Founder Lê Xuân Lộc

Comments are closed.