Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch như thế nào mới hiệu quả?

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch như thế nào mới hiệu quả?

Bài viết quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là một trong những công cụ phục vụ đắc lực đối với mục đích kinh doanh đang được nhiều đơn vị khai thác du lịch áp dụng. Song thực tế cách viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch vẫn còn khá máy móc khi tập trung chủ yếu vào những mô típ đã quá quen thuộc không còn gây được hứng thú cho khách hàng như giới thiệu tour du lịch, địa điểm vui chơi giải trí hay giá thành, tiện ích mà không có sự mới lạ, khác biệt.

Sự xuất hiện của các bài viết chuẩn SEO đứng top Google liên quan đến du lịch sẽ đem lại nhiều lợi ích ấn tượng cho địa chỉ kinh doanh trong lĩnh vực này khi tour được quảng cáo nhanh chóng, giới thiệu những dịch vụ và chính sá ch ưu đãi tốt nhất để khách hàng biết đến, nâng cao khả năng với các đối thủ cạnh tranh.

Thế nhưng, sáng tạo bài viết quảng cáo hay về du lịch như thế nào mới hiệu quả lại là điều không phải bất cứ ai cũng nắm được. Đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây, rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ đón bạn khám phá.

Nội dung phải hướng đến những gì người dùng đang quan tâm

Sự khác biệt chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành công viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch với nội dung hướng đến những gì mà người dùng đang quan tâm nhiều nhất. Thay vì giới thiệu về ưu điểm tour bạn hãy viết một cách tự nhiên.

Nếu như đã từng có cơ hội trải nghiệm tại sao bạn không chỉ sẻ cảm xúc thật của bản thân trong bài viết du lịch. Điều đó có nghĩa là bạn nghiễm nhiên trở thành hướng dẫn viên du lịch, truyền cảm hứng và điều hướng khách hàng giúp họ mường tượng mọi thứ một cách cụ thể.

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển cũng như hình thức du lịch được khách hàng ưa chuộng nhất sẽ là chìa khóa để bạn phát triển nội dung mẫu bài giới thiệu sản phẩm du lịch.

XEM THÊM: Cách viết bài chuẩn SEO lĩnh vực nội thất cạnh tranh CAO vẫn top CAO

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch như thế nào mới hiệu quả?

Sự xuất hiện của hình ảnh đẹp và video tăng thêm sự chân thật cho bài viết du lịch

Sử dụng hình ảnh đẹp và video tăng thêm tính chân thực

Tiếp thị giữa thị giác và thính giác được đánh giá là giải pháp tuyệt vời tạo ra mối liên hệ giữa đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch và khách hàng.

Do đó, bạn cần cố gắng để đưa những hình ảnh đẹp và video vào trong bài viết quảng cáo để thuyết phục cho nội dung thông tin thật chân thực.

Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng được chiêm ngưỡng, xem những hình ảnh, video thật do chính những người đã từng trải nghiệm trước đó cung cấp và xuất hiện trong bài viết hay về du lịch.

Nhu cầu của người dùng internet hiện nay tập trung chủ yếu vào hình ảnh, video chứ không phải câu chữ dài ngoằng nên khi bài viết của bạn đáp ứng được điều đó sẽ giữ chân họ lâu hơn và được chia sẻ trên các diễn đàn, trang mạng sẽ hội.

Nhờ vậy mà bài viết tạo được thêm nhiều viral cũng như tiếp cận nhiều hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Độ dài của bài viết du lịch chuẩn SEO từ 1000-2000 chữ

Mặc dù người dùng internet thường thiếu kiên nhẫn khi đọc bài viết quá dài song viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch đòi hỏi độ dài 1000-2000 chữ. Không chỉ giúp Google đánh giá SEO tốt mà nội dung bài viết chất lượng mới cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần tìm hiểu chi tiết về điểm đến.

Lựa chọn từ khóa phù hợp, khả năng SEO mạnh mẽ

Bên cạnh từ khóa chính, bất cứ bài SEO nào, kể cả lĩnh vực du lịch cũng phải bao gồm thêm từ khóa phụ, từ khóa mở rộng.

Thông thường, từ khóa chính hướng đến sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị khai thác du lịch đang hoạt động (“tour du lịch giá rẻ”, “mua tour du lịch ở đâu chất lượng”…) hoặc điểm đến của tour du lịch cụ thể (“tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm”, “tour du lịch Hàn Quốc 3 ngày 4 đêm”.

Trong khi đó, những bài PR nổi tiếng lĩnh vực du lịch từ khóa phụ và từ khóa mở rộng liên quan đến địa điểm nhỏ trong điểm đến lớn cũng nên được thể hiện tự nhiên như chính việc người viết trải nghiệm vậy.

Tiêu đề khác biệt là bí quyết kích thích hứng thú

Sự khác biệt của tiêu đề góp phần quan trong trong việc thu hút traffics vào website của đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch.

Với những tiêu đề mới lạ đi ngược xu hướng sẽ kích thích hứng thú của người đọc, thậm chí tăng được lượng kích đọc cao hơn gấp 2-3 lần so với bình thường. Ví dụ bài viết chuẩn SEO du lịch mà bạn có thể tham khảo như:

+ Top 5 lý do khiến…trở thành điểm đến du lịch hàng đầu

+ Những địa điểm có 1-0-2 nhất định cần ghé thăm khi đến Việt Nam

+ Xuất ngoại vi vu…chỉ với 1.5 triệu đồng

+ …chinh phục khách du lịch vì điều gì?

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch như thế nào mới hiệu quả?

Một vài gợi ý được bật mí trên đây hy vọng sẽ giúp bạn xây dựng thành công nội dung cho bài viết du lịch chuẩn SEO.

Trường hợp lo ngại về trình độ thiếu kinh nghiệm và cần tìm đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin ở dịch vụ viết bài cho website Gcontent Media.

XEM THÊM: Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ viết bài seo uy tín nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *