Vntraveller.com – Chuyên trang review du lịch Việt Nam

Vntraveller.com - Chuyên trang review du lịch Việt Nam

Vntraveller.com là một blog du lịch chuyên viết review homestay, villa, xe limousine và nhiều bài du lịch, ăn uống tổng hợp khác. Điểm khác biệt của trang chính là những bài tổng hợp chất lượng, chi tiết giúp người dùng độc giả tham khảo tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Vntraveller.com - Chuyên trang review du lịch Việt Nam

Cập nhật xu hướng hot của du lịch

Lướt qua trang blog dễ thấy, trang đang hướng đến review 2 mảng chính du lịch hot nhất hiện nay đó là homestay và xe limousine. Homestay du nhập Việt Nam khá lâu rồi, và trở nên hot trong năm 2018, đến 2019 độ hot vẫn chưa thuyên giảm.

Trong khi loại hình xe chất lượng cao limousine ngày càng chiếm cảm tình của khách hàng, họ đi xe nhiều hơn và khiến các nhà xe mọc lên như nấm.

Chính vì thế, việc blog ra đời mang những review tốt về 2 mảng này chắc hẳn sẽ làm hài lòng đa số đọc giả theo dõi trang hiện nay.

Bên cạnh 2 mảng chính này, blog du lịch này còn khai thác thêm các mảng nghỉ dưỡng villa biệt thự, review và chia sẻ về du dịch, điểm đến, ẩm thực nhằm mang lại cho đọc giả những bài viết chi tiết, đa dạng nhất.

Đưa thông tin hoàn toàn miễn phí

Chúng tôi không công khai cá nhân viết blog, nhưng từng có cuộc chia sẻ cùng blogger này, anh này làm trong lĩnh vực marketing, yêu thích du lịch nên dành riêng một không gian blog để thỏa đam mê viết lách, đồng thời review miễn phí các dịch vụ du lịch mà anh biết để chia sẻ độc giả.

Blogger viết bài giới thiệu đánh giá theo quan điểm cá nhân, hoàn toàn miễn phí không lợi nhuận, nên đa phần bài đều viết chân thật, kỹ lưỡng, không pr gì cả, đó là điều mà độc giả cần nhất.

Nếu quý khách yêu thích du lịch có thể ghé https://vntraveller.com/ để tìm hiểu và đọc nhiều bài viết hay cho mình nhé. Nếu bài nào hay, hãy chia sẻ để ủng hộ trang nha.