Quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café thế nào để hút nhiều khách nhất?

Quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café thế nào để hút nhiều khách nhất?

Ngoài các hình thức viết bài PR, chụp ảnh quảng cáo thì quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café cũng là hình thức quảng cáo hiệu quả mà các chủ nhà hàng nên sử dụng. Nếu muốn biết cách quay phim hút khách nhất, mời bạn tham khảo bài này ngay.

Quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café ấn tượng, thu hút

Quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café thế nào để hút nhiều khách nhất?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ quay phim quảng cáo khác hoàn toàn với quay video cuộc sống, không phải bạn cứ có một chiếc điện thoại có camera là có thể quay phim quảng cáo hiệu quả.

Để quay phim quảng cáo thành công, bạn cần chuẩn bị cho mình một máy quay phim chất lượng, có khả năng thu hình sắc nét, hình ảnh các món ăn, đồ uống, khung ảnh của nhà hàng xuất hiện trong video được máy quay phải thật đẹp, thu hút, dễ dàng tạo thiện cảm với người xem.

Bạn có thể sử dụng điện thoại để quay phim nhưng với điều kiện tiên quyết là điện thoại của bạn phải có camera xịn, quay hình rõ nét, màu sắc đẹp để khi nhà hàng, quán café lên ‘hình’ trông đẹp mắt. Không sử dụng điện thoại hay máy quay phim có chất lượng kém, hình ảnh nhà hàng xuất hiện trong video do máy quay bị mờ, đồ ăn, khung cảnh trông cũ, xấu hơn so với hỉnh ảnh thực.

Sau máy quay phim chất lượng là yếu tố người quay phim, quảng cáo nhà hàng, người thực hiện việc quay phim phải có tay nghề, biết cách quay lại các khía cạnh đẹp nhất của nhà hàng, quán café. Nếu bạn chọn người nghiệp dư quay, họ có thể không nắm được những nét đẹp nhất trong nhà hàng và chọn góc quay tồi khiến nhà hàng bạn lên hàng kém đẹp, không làm nổi bật được thông điệp, phong cách kiến trúc mà bạn đã kỳ công xây dựng cho nhà hàng đấy.

XEM THÊM: Dịch vụ viết nội dung Facebook giá rẻ ở TPHCM tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cao

Quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café thế nào để hút nhiều khách nhất?

Muốn nhà hàng thu hút người xem nhất, hãy tạo ra những khung cảnh đẹp nhất, món ăn, đồ uống trình bày hấp dẫn nhất để quay phim lại, các khách hàng thông qua video quảng cáo sẽ dễ dàng ấn tượng, thích thú và tò mò muốn đến nhà hàng, quán café của bạn ‘check in’ đấy.

Lưu ý tạo khung cảnh, món ăn đẹp không có nghĩa là ‘làm quá’ tạo 1 khung cảnh, món ăn quá khác biệt so với khung cảnh, món ăn mà nhà hàng cung cấp. Bởi nếu bạn làm như vậy, khi khách đến nhà hàng của bạn, họ sẽ ngỡ ngàng vì quán trong thực tế quá khác biệt với trong video quảng cáo và họ sẽ có cảm giác mình bị lừa, từ đó sẽ đánh giá thấp về uy tín, chất lượng của nhà hàng nhé.

XEM THÊM: Muốn kinh doanh khởi sắc, tiền vô như nước, hãy chọn quảng cáo Lozi

Sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café uy tín

Nếu bạn cần quay phim quảng cáo chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả tốt, Gcontent Media là một lựa chọn cực hoàn hảo cho bạn. Công ty dành nhiều sự đầu tư cho dịch vụ quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café cả về vật chất và nhân lực nên được nhiều chủ nhà hàng tin tưởng, đánh giá cao và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Gcontent Media biết cách chọn khung hình, sắp xếp vị trí cho các đồ đạc, món ăn, đồ uống của nhà hàng để đảm bảo khi chúng xuất hiện trong từng khung hình sẽ thật lung linh, đẹp mắt mà vẫn không làm mất đi nét chân thật vốn có. Nhờ quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café như vậy nên địa chỉ kinh doanh ẩm thực của bạn sẽ được quảng bá trông tự nhiên và thu hút hơn, dễ dàng tạo dấu ấn và thiện cảm từ người xem ngay trong lần đầu xem video quảng cáo.

Quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café thế nào để hút nhiều khách nhất?

Công ty Gcontent Media làm việc nhiều năm trong lĩnh vực PR nhà hàng nên hiểu rõ nhu cầu, điều kiện của các nhà hàng, quay phim chuyên nghiệp, nhanh chóng mà chi phí cho dịch vụ lại rất bình dân, đảm bảo không vượt chỉ tiêu ngân sách mà bạn đã đề ra, nhiều trường hợp các khách hàng còn tiết kiệm được một khoảng tiền lớn khi sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo của Gcontent Media thực hiện nữa đấy.

Chủ nhà hàng nếu đang băn khoăn về vấn đề quay phim quảng cáo nhà hàng, quán café cần tư vấn thêm, bạn đừng ngại ngừng, liên lạc sớm với Gcontent Media để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất nhé.

XEM THÊM: Làm thế nào để lan truyền và quảng bá nội dung có hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *