Cấu trúc của bài viết chuẩn SEO và những kỹ năng viết bài seo cần thiết?

Cấu trúc của bài viết chuẩn SEO và những kỹ năng viết bài seo cần thiết?

Hiện nay, bài viết chuẩn seo tphcm có thể giúp người sử dụng loại bỏ được các thông tin không cần thiết xuất hiện tương ứng theo từ khóa mình tìm kiếm. Đó là cách thức hạn chế sự nhồi nhét từ khóa với những nội dung kém chất lượng, không cô đọng được các vấn đề cần truyền tải của nhà mạng Google.

Có thể bạn rất giỏi văn trên học đường, kho tàng ngôn ngữ của bạn khá phong phú nhưng nó không bảo đảm content của bạn có ở mức “chuẩn SEO” hay không. Vậy hãy bắt đầu bằng việc tham khảo bài viết sau, “hướng đi” của bạn sẽ trở lên chính xác và rộng mở hơn rất nhiều.

Cấu trúc của bài viết chuẩn SEO và những kỹ năng viết bài seo cần thiết?

Bài viết chuẩn SEO là như thế nào?

Mấy năm gần đây, dịch vụ viết bài chuẩn seo tphcm được diễn ra một cách sôi nhờ có sự góp mặt của hệ thống cộng tác viên ở khắp mọi nơi. Họ đa dạng về kiến thức, đài từ câu văn phong phú, nhanh chóng nắm bắt thông tin nên đủ khả năng để cho ra những sản phẩm tốt về cả về chất lượng và số lượng.

Tuy nhiên, để viết bài chuẩn seo chất lượng họ cần phải tuân thủ những quy tắc cơ bản như: Nội dung hay, chủ đề hấp dẫn, từ khóa thông dụng để tối ưu hóa thông tin và thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm.

XEM THÊM: 99 Mẫu bài viết chuẩn seo hay, chất lượng đủ mọi lĩnh vực

Kỹ năng viết bài chuẩn seo?

 1. Chọn chủ đề

Bạn không thể viết bài khi chưa định hướng được chủ đề. Sự mông lung, mơ hồ ngay trong chính ý tưởng viết sẽ làm lệch hướng đi của content và giảm độ tin cậy của thông tin bạn đưa ra.

Một nguyên tắc rất cơ bản của người làm dịch vụ viết bài chuẩn seo là đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách, thỏa mãn những vấn đề họ quan tâm và nhất thiết không viết những chủ đề “của riêng mình”. Đó là lý do bạn nên chọn chủ đề phù hợp trước khi đi vào viết seo và đăng tải.

 1. Nghiên cứu từ khóa

Có nhiều bạn lần đầu tham gia dịch vụ viết bài chuẩn seo hcm đã nghĩ “Từ khóa không làm cho câu văn thêm sinh động mà ngược lại nó còn gây khó dễ cho người viết vì sự lủng củng, ngang ngang và khó ghép thành một cầu hoàn chỉnh”.

Nhưng trên thực tế, từ khóa được xếp ở một vị trí khá quan trọng trong bài viết chuẩn seo. Hay nói cách khác, nó được xem là “chìa khóa” giúp bài viết có được một vị trí tốt trên bảng xếp hạng của Google và tăng lượt traffic cho website của bạn.

Đừng nghĩ rằng độ dài của từ khóa càng ngắn thì lượng truy cập và sức cạnh tranh sẽ cao hơn những từ khóa dài. Vì từ khóa ngắn luôn có lượng tìm kiếm khá cao nên sự cạch tranh là điều không thể tránh khỏi. Vậy bạn nghĩ từ khóa của mình sẽ nằm ở Top mấy trong bảng xếp hạng của Google?

Thay vì đi theo “con đường ngắn” đầy chông gai, bạn hãy bỏ thời gian để nghiên cứu những từ khóa dài nhưng gần gũi với người sử dụng và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đó là cách viết bài chuẩn seo chất lượng, hiệu quả mà bạn nên tham khảo và áp dụng.

XEM THÊM: Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ viết bài seo uy tín nhất?

 1. Tiêu đề chứa từ khóa

Một tiêu chí quan trọng của bài viết chuẩn seo onpage là title của một bài viết không dài quá 69 ký tự và 11 chữ và đảm bảo rằng tiêu đề bài viết khi vào chi tiết nó sẽ phải nằm trong thẻ H1. Bạn có thể sử dụng các câu hỏi cho title để kích thích tính tò mò của người đọc như: Who, why, what, where…

Ví dụ bạn muốn viết bài về dịch vụ viết bài chuẩn seo từ khóa tphcm thì bạn có thể đề title của nó là: Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo từ khóa tphcm? Dịch vụ viết bài chuẩn seo từ khóa tphcm ở đâu chất lượng?…

 1. Tối ưu hóa nội dung

Khi đã xác định được chủ đề và từ khóa, người viết bài chuẩn seo Hồ Chí Minh sẽ dựa vào đó để viết content theo tiêu chí:

 • Phân đoạn và đặt thẻ H1, H2, H3…
 • Bố cục rõ ràng
 • Thẻ mô tả chứa từ khóa không dài quá 140 từ
 • Tối ưu mật độ xuất hiện của từ khóa (4,5-5%)
 • Chèn và tối ưu ảnh để seo được dễ dàng

Mốt số lưu ý khi viết bài chuẩn SEO

Cấu trúc của bài viết chuẩn SEO và những kỹ năng viết bài seo cần thiết?

 • Nội dung, chất lượng vừa đủ, ngắn gọn, xúc tích
 • Thông tin chính xác, đúng sự thật
 • Xác định đối tượng khách hàng
 • Điều hướng bán hàng khéo léo, không gây cảm giác “phải mua” cho khách hàng

Hãy áp dụng kỹ năng viết bài chuẩn seo tphcm để đạt hiệu quả cao nhất về mặt xếp hạng, chất lượng và uy tín của website bạn đăng tải.

Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM: Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp cho công ty/doanh nghiệp tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *