Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook để bán hàng hiệu quả

Việc kinh doanh gần đây khiến bạn cực đau đầu vì doanh thu không ngừng sụt giảm, khách hàng ngày càng ít, phải làm sao để doanh thu tăng nhanh và ổn định? Hãy đi theo xu hướng kinh doanh mới, sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook ngay bạn nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook

Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook để bán hàng hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook phát triển cực mạnh mẽ trong những năm gần đây, giúp thu hút, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn nhỏ toàn cầu nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng khi có nhu cầu quảng cáo.

Một trong những dịch vụ quảng cáo Facebook được tin dùng nhất hiện nay là dịch vụ viết bài quảng cáo. Khác với hình thức quảng cáo bằng video hay chỉ hình ảnh đơn thuần, dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook sử dụng ngôn từ sắc sảo, linh hoạt đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng giúp các khách hàng dễ dàng định hình, có những thông tin cơ bản về sản phẩm, gợi sự tò mò và ý muốn mua hàng của họ.

Những bài viết quảng cáo hiệu quả giúp thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu nhanh, nâng cao hình ảnh thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Các dịch vụ viết bài quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp thường có sẵn một đội ngũ các nhân viên có kỹ năng viết bài chuẩn SEO, biết sử dụng hình ảnh, câu chữ thu hút khách hàng tối ưu. Dịch vụ giàu kinh nghiệm còn cung cấp cho các khách hàng những lời khuyên bổ ích để quảng cáo sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm nhất.

XEM THÊM: 10 sai lầm của dân content thường mắc phải khi viết cho website

Nên hay không nên dùng dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook?

Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook để bán hàng hiệu quả

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có sẵn đội ngũ viết bài quảng cáo Facebook mà đội ngũ này thường nằm trong bộ phận Marketing của công ty. Khi đã có nhân lực tốt, bạn nên tận dụng để viết bài quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh – Facebook hiệu quả.

Nhưng nếu bạn không có đội ngũ chuyên nghiệp, biết cách viết bài quảng cáo, bạn không chắc các nhân viên của mình có thể đảm đương được công việc này. Tốt nhất bạn nên thuê cho mình một đơn vị lành nghề, nhờ họ tư vấn và sử dụng dịch vụ của họ.

Không nên tiếc tiền mà tự viết bài khi chưa có kinh nghiệm, bởi nếu viết bài quảng cáo không ‘khéo’, sản phẩm của bạn chẳng những không thu hút được khách hàng còn có thể gây phản cảm, hình ảnh doanh nghiệp và doanh thu hiện tại của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

XEM THÊM: Viết nội dung cho website:  Ưu tiên hướng người đọc hay chuẩn seo?

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ viết bài Facebook tin cậy?

Hiện tại trên địa bàn TPHCM, Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, có rất nhiều đơn vị viết bài Facebook ads nhưng ‘vàng thau lẫn lộn’. Bạn cần cẩn trọng khi chọn dịch vụ viết bài cho công ty mình.

Chúng tôi đề cử bạn nên chọn Dịch vụ viết bài thuê Gcontent Media, một công ty có hơn 5 năm viết bài quảng cáo internet, sở hữu đội ngũ viết bài nhiều kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng và giá rẻ.

Ngoài hoạt động viết bài quảng cáo trên các mạng xã hội, Gcontent Media còn cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sản phẩm, món ăn cho doanh nghiệp, nhà hàng, làm video quảng cáo, booking quảng cáo trên các trang website lớn như diadiemanuong.com, Feedy.vn, vnexpress.net…

Gcontent Media với bề dày kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu khách hàng qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viết bài quảng cáo Facebook, Gcontent Media khi tiếp nhận đơn hàng của khách sẽ nhanh chóng tìm hiểu thông tin, hỗ trợ khách hàng quảng cáo trên Facebook thành công, mang đến cho bạn lượng khách hàng tiềm năng hùng hậu, giữ chân các khách hàng cũ và đặc biệt, chi phí cho toàn bộ quá trình viết bài quảng cáo cực bình dân, hợp túi tiền của mọi khách hàng.

Các công ty, shop còn phân vân có nên sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook Facebook, thắc mắc về quá trình, thời gian, chi phí quảng cáo với Gcontent Media. Bạn hãy liên hệ trực tiếp để được cung cấp các thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Bạn cũng có thể vào website vietbaiseothue.com để cập nhật các thông tin mới. Muốn quảng cáo thành công, Gcontent Media chắc chắn là lựa chọn sáng suốt nhất đấy, gọi ngay 09.34.34.32.80 nhé.

XEM THÊM: Viết bài PR hiệu quả 200%-hỗ trợ booking FREE báo mạng điện tử + giấy

Thực hiện: Gcontent Media

2 thoughts on “Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook để bán hàng hiệu quả

  1. Hạnh Trần says:

    Chào admin, mình muốn hỏi về vài thông tin chạy quảng cáo facebook và muốn bán hàng hiệu quả từ facebook. Và chi phí bên mình chịu là bao nhiêu cho 1 lần quảng cáo facebook như vậy ạ?
    Mình cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *