Kế hoạch viết bài seo cho website trong 6 tháng để lên top google

Kế hoạch viết bài seo cho website trong 6 tháng để lên top google

Với sự phát triển ngày nay của các website giới thiệu sản phẩm, việc viết bài seo cho website để có thể lên top google nhanh nhất là vấn đề doanh nghiệp nào cũng muốn, vậy cần phải có kế hoạch viết bài seo trong 6 tháng như thế nào mới thúc đẩy được việc lên top, cùng Gcontent Media tìm hiểu.

  1. Sự quan trọng của việc lên top google

Hiện nay, maketing trực tuyến cùng sự phát triển của google đã mang lại sự tương tác cao giữa người cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng.

Phần lớn người dùng chọn cách tìm kiếm sản phẩm mới bằng các trang tìm kiếm uy tín, và google và sự lựa chọn đang được tin dùng nhất hiện nay chính vì vậy việc đưa được bài viết về seo sản phẩm của mình lên top 10 google là điều vô cùng quan trọng.

Với người làm seo, thời gian đưa lên vị trí hàng đầu của kết quả tìm kiếm cũng mất từ 3-6 tháng, nên seoer thường phải có kế hoạch viết bài seo bài bản để website lên top google trong khoảng thời gian đấy.

Kế hoạch viết bài seo cho website trong 6 tháng để lên top google

Bài viết seo nằm trong top 10 google đồng nghĩa với thành công của người làm seo

XEM THÊM: Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook để bán hàng hiệu quả

  1. Vai trò của nội dung trong seo

Nội dung luôn luôn đóng một vai trò quan trọng trong seo, bạn lên được kế hoạch viết nội dung website 6 tháng thì việc đưa bài viết website giới thiệu sản phẩm lên top là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

– Website luôn được cập nhật nội dung sẽ được google đánh giá cao hơn những website viết bài seo lẻ tẻ, không có kế hoạch, không có quy trình và không có thời gian cụ thể.

Bài viết về seo của website được đầu tư bài bản, nội dung hấp dẫn sẽ thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng ở lại với trang web của bạn và lựa chọn sản phẩm của bạn để sử dụng trong lâu dài.

Kế hoạch viết bài seo cho website trong 6 tháng để lên top google

Nội dung đóng một vai trò quan trọng trong seo

– Chỉ cần bài viết của bạn có giá trị mà khách hàng của bạn cần, thì người dùng sẵn sàng chọn phương án ở lại lâu dài với thương hiệu của bạn. Góp phần tăng doanh thu sản phẩm.

Viết bài seo cho website tốt sẽ khiến càng nhiều khách hàng biết đến sản phẩm và tăng tính tò mò muốn tìm hiểu sản phẩm của bạn trong người tiêu dùng.

– Website của bạn luôn trong trạng thái được đổi mới, sẽ tăng sức sống trong mắt khách hàng, khách hàng luôn ưu ái tìm kiếm đến sản phẩm của bạn. Điều này kèm theo kế hoạch viết bài seo trong 6 tháng sẽ giúp bài seo của bạn lên top google một cách nhanh chóng.

XEM THÊM: 10 sai lầm của dân content thường mắc phải khi viết cho website

  1. Quy trình xây dựng nội dung cho website trong 6 tháng

Không quá khó để bạn có thể bắt tay vào xây dựng nội dung cho website trong 6 tháng, chỉ cần bạn có đủ kế hoạch hoàn chỉnh và các bước thực hiện đều tốt.

Dưới đây là 5 bước Gcontent Media gửi đến bạn để xây dựng nội dung cho website trong 6 tháng.

3.1 Cần xác định đối tượng chủ yếu xem nội dung bài viết seo của bạn là ai?

Bạn cần xác định rõ đối tượng xem nội dung của mình là nhóm đối tượng như nào, từ độ tuổi, cho đến giới tính và những đặc điểm chung khác.

Ví dụ bạn bán sản phẩm về chăm sóc da mặt cho giới trẻ, bạn cần xác định viết bài PR chuẩn seo phù hợp với giới trẻ, độ tuổi từ 18-25, chủ yếu là các bạn nữ với đặc điểm đi kèm như người da mặt khô, hay da mặt nhờn, nhiều dầu….

Với các tiêu chí như vậy, nội dung bài viết seo của bạn sẽ hòa hợp với mục đích website của bạn đặt ra.

3.2 Bạn nên lên các nhóm ý tưởng về nội dung

Kế hoạch viết bài seo cho website trong 6 tháng để lên top google

Càng nhiều ý tưởng càng dễ thành công trong kế hoạch viết nội dung seo

Dựa vào các chủ đề bạn chọn viết để phát triển website, nội dung bạn viết sẽ đa dạng hơn, phong phú hơn, tránh chỉ mang một màu sắc. Khiến người đọc cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú với nội dung website của bạn trong một thời gian dài.

Các nhóm ý tưởng chủ đề bạn có thể hướng tới như chủ đề mang tính chia sẻ, chủ đề mang tính trải nghiệm, hay chủ đề mang tính phân tích… Với nhiều nhóm chủ đề tương ứng với nhiều nhóm ý tưởng như vậy, nội dung viết bài seo cho website của bạn sẽ phát triển tốt. Duy trì phong độ trong 6 tháng thì việc lên top google là việc hết sức đơn giản.

XEM THÊM: Viết nội dung cho website:  Ưu tiên hướng người đọc hay chuẩn seo?

3.3. Kiểm tra nội dung đã được cập nhật trên công cụ tìm kiếm để mở hướng viết nội dung mới

Với chủ đề về bán điện thoại iphone, bạn search trên thanh công cụ tìm kiếm ra hàng ngàn nội dung xoay quanh vấn đề này với tiêu đề na ná nhau, việc bạn nên làm là cố gắng viết nội dung cho website với tiêu đề khác hoàn toàn những tiêu đề trước đó, người tiêu dùng thích sự khác biệt chứ không phải là những bài viết na ná nhau như đúc cùng một khuôn.

Nếu bạn bí chủ đề để viết để có thể lên được nội dung khác biệt so với những đơn vị khác, bạn có thể chọn cách tra cứu trên internet hoặc đọc sách để nâng cao tầm hiểu biết. Sau khi được trang bị đầy đủ, việc lên kế hoạch viết nội dung website 6 tháng hoàn toàn dễ dàng.

3.4 Bắt tay vào viết và biên soạn nội dung cho website

Với những hành trang bạn đã chuẩn bị từ trước, bạn đã có thể lên kế hoạch viết nội dung website trong 6 tháng từ lúc này để đưa bài viết của mình lên top google. Nhớ bài viết của bạn nên viết content unique 100%. Điều này sẽ tạo nên sự độc lạ và mang tính chuyên nghiệp cho website của bạn.

3.5 Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội và khách hàng

Điều cuối cùng bạn làm sau khi đã có những bài viết chất lượng và chia sẻ đến người cần. Công đoạn này tuy nhỏ nhưng có võ, kế hoạch viết nội dung website trong 6 tháng của bạn dễ dàng thành công và đưa bài seo trong website của bạn lên top goole.

Việc viết nội dung website trong 6 tháng để đưa bài seo lên top cần có kế hoạch chi tiết và cụ thể. Nếu website của bạn vẫn còn bỡ ngỡ trong việc lên kế hoạch viết bài seo cho website hãy tìm đến các dịch vụ viết nội dung lên top google để được giúp đỡ. Điều bạn cần chỉ là liên hệ với Gcontent Media chúng tôi và bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

XEM THÊM: Viết bài PR hiệu quả 200%-hỗ trợ booking FREE báo mạng điện tử + giấy

Thực hiện: Gcontent Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *