Nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo hay tận dụng nguồn nhân lực có sẵn?

Nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo hay tận dụng nguồn nhân lực có sẵn?

Bạn muốn được nhiều người biết đến website của bạn, đơn giản nhất là website của bạn được ở trên top cao của google. Muốn được google đánh giá cao website của bạn cần có nhiều bài viết chuẩn Seo để hình thành website chuẩn Seo. Và để có được những bài viết chuẩn Seo nhiều doanh nghiệp vẫn đang thắc mắc rằng: Nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn Seo hay tận dụng nguồn nhân lực có sẵn của chính đơn vị.

Vai trò của bài viết chuẩn Seo đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay

Trong thời buổi kinh doanh công nghệ số hiện nay, hầu hết khách hàng tiềm năng của bạn đều nằm trong thị trường Internet. Hàng ngày có đến hàng trăm hàng ngàn người tìm kiếm các sản phẩm của bạn trên Google.

Bất cứ một công ty hay một doanh nghiệp nào, dù to hay nhỏ thì cũng đều có sở hữu một website chính thức. Và website được coi chính là bộ mặt thương hiệu của công ty, vì thế một công ty có phát triển hay không cần phải có một website chuyên nghiệp, hấp dẫn.

XEM THÊM: 4 tuyệt chiêu để viết nội dung cho website trăm bài cùng 1 chủ đề

Nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo hay tận dụng nguồn nhân lực có sẵn?

Một website tốt, được google đánh giá cao sẽ được ở trên top cao, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người biết đến website của bạn. Nếu chất lượng những bài Seo tốt, đương nhiên khách hàng sẽ đến với những mặt hàng có trong website của bạn.

Tuy nhiên, hiện nay Google liên tục update nhưng thuật toán để chống lại việc “SEO mũ đen” và “lách luật”. Những cách cũ kỹ ấy không quan trọng chất lượng nội dung mà chỉ làm sao chèn thật nhiều từ khóa, chỉ quan tâm đến sao cho thật chuẩn Seo. Nhưng với SEO hiện đại thì không như vậy, Google chấm điểm nội dung rất chặt chẽ bằng cách đưa ra rất nhiều tiêu chi đánh giá bài viết.

Vậy nên, website của bạn cần những bài viết có nội dung thật chất lượng nhưng vẫn cần đảm bảo chuẩn Seo. Vấn đề là nguồn nhân lực có sẵn của bạn có thể làm được như vậy, nếu không chắc chắn và muốn đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng tốt hơn hết là bạn hãy dùng dịch vụ viết bài chuẩn Seo.

XEM THÊMCó nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?

Lý do bạn cần thuê dịch vụ viết bài chuẩn Seo?

Bạn muốn tự chăm sóc website của mình nhưng không có thời gian và cũng không có kinh nghiệm về Seo. Bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực có sẵn của doanh nghiệp để viết bài vì dễ quản lý. Nhưng điều đó lại không mang lại chất lượng cao, không đảm bảo thời gian và còn khá tốn kém.

Bạn thử so sánh số tiền bạn phải trả cho một đội Content của công ty bao gồm cả lương cứng và hoa hồng so với giá tiền bạn phải trả khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo hiện nay.

Hơn nữa nhân viên đó thường là những người không có kinh nghiệm viết, vì thế những nội dung họ tạo cho website thường rất nhàm chán và kém hấp dẫn, không nắm bắt được thị yếu người tiêu dùng.

Mặt khác, khi những nhân viên đó dành thời gian viết bài cho web thì công việc chính của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, từ đó làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh chung của cả công ty.

Vậy nên, để tiết kiệm tiền bạc, đảm bảo được thời gian, chắc chắn được chất lượng bài viết bạn nên tìm đến dịch vụ viết bài thuê. Bạn sẽ thấy được hiệu quả công việc được tốt hơn. Bởi với sự hỗ trợ từ dịch vụ viết bài seo, website của bạn sẽ luôn được cập nhật nhiều nội dung mới, hấp dẫn, sẽ được SEO liên tục.

Bạn nên chọn sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn Seo của Gcontent Media

Nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo hay tận dụng nguồn nhân lực có sẵn?

Gcontent Media có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm viết bài, liên tục cập nhật các kiến thức truyền thông mới nhất để đổi mới sự sáng tạo, mang đến sự mới mẻ trong nội dung truyền thông, bắt kịp xu hướng khách hàng. Để những bài chuẩn Seo luôn mới mẻ hướng người đọc.

Bài viết đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng, ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Với mỗi ngành nghề sẽ có những nhân viên có kiến thức về ngành nghề đó sáng tạo nội dung.

Bài viết do Gcontent cung cấp đều có nội dung sáng tạo, ngôn từ linh hoạt, cấu trúc rõ ràng,văn phong mạch lạc, cung cấp nội dung hữu ích cho khách hàng. Và hơn hết là mang sắc thái riêng cho website của bạn, không trùng lặp với các website khác.

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo của Gcontent là giải pháp hữu ích nhât cho website của bạn nhanh lên top và hấp dẫn khách hàng, tăng doanh thu của doanh nghiệp.

XEM THÊM: Có nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?

 

Thực hiện: Gcontent Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *