4 tuyệt chiêu để viết nội dung cho website trăm bài cùng 1 chủ đề

Cùng một chủ đề, tuyệt chiêu để viết nội dung seo vài trăm bài?

Chủ đề bài viết trong seo luôn là một vấn đề muôn thuở với các seoer, người làm nội dung luôn phải trau dồi, tìm hiểu, nâng cao trình độ để có thể từ một chủ đề nặn ra vài trăm bài khác nhau mà không bị trùng lặp. Vậy cách viết nội dung cho website từ chủ đề duy nhất như thế nào để có sự độc nhất? Gcontent Media sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn ngay sau đây.

  1. Bạn nên khai thác nhiều từ khóa ngách để viết nội dung cho website

Để viết được một bài seo không khó, nhưng để từ một chủ đề có thể viết ra hàng trăm hàng ngàn bài viết khác nhau thì không phải ai cũng làm được, có một cách chúng tôi muốn hướng bạn sử dụng, ngoài sử dụng key chính để viết bài các bạn nên sử dụng từ khóa ngách để cho ra đời nhiều bài viết về seo.

XEM THÊM: 10 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TỐT NHẤT dân SEO hay áp dụng

4 tuyệt chiêu để viết nội dung cho website trăm bài cùng 1 chủ đề

Lựa chọn từ khóa ngách để phát triển nội dung cùng chủ đề là quyết định không tồi

Từ một chủ đề, hàng chục hay hàng trăm từ khóa ngách dễ dàng được đưa ra, mỗi một từ khóa ngách lại tương ứng một nội dung bạn dùng để sáng tạo nên những bài seo. Mỗi nội dung tương ứng một bài viết. Lợi nhuận bạn thu được là không quá khó khăn để nghĩ nội dung viết bài seo mà vẫn có thể đưa ra hàng chục bài cùng chủ đề không lo trùng lặp.

Sử dụng từ khóa ngách để viết nội dung cho website vừa giúp bạn không bị trùng lặp ý trong cùng một chủ đề vừa khiến thời gian bài viết của bạn lên top ngắn dẫn đến lượng traffic nhiều. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa ngách từ các forum hoặc từ gợi ý của google.

  1. Sử dụng nhiều người viết bài seo để không trùng ý

Một trong những cách viết bài seo nhanh nhất với cùng một chủ đề mà không sợ bị trùng lặp ý tưởng là đưa nguồn nhân lực dồi dào vào sử dụng.

Sự sáng tạo và linh hoạt của con người là vô cùng phong phú, mỗi một cá nhân lại có một cách nhìn riêng về chủ đề bài viết được đưa ra, nên mỗi người sẽ mang lại một nét mới trong cách khai thác chủ đề bài viết. Chính vì vậy với cùng một chủ đề được đưa ra được nhào nặn bởi nhiều người khác nhau sẽ mang lại nhiều kết quả khác nhau.

Cùng chủ đề về giới thiệu sản phẩm, có bạn chọn cách đi sâu vào khai thác sự riêng biệt của nó, có bạn lại chọn hướng đi so sánh với sản phẩm của đối thủ để làm nổi bật lên sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp. Từ nguồn nhân lực dồi dào như vậy, bạn sẽ nhận được những bài viết nội dung chuẩn seo số lượng lớn mà không sợ trùng lặp từ ý tưởng đến câu từ.

XEM THÊM: Tại sao không nên lấy nội dung site chính sửa và đăng diễn đàn?

  1. Bạn có thể khai thác nhiều hướng content cho một chủ đề

Ngoài ý tưởng khai thác từ khóa ngách và sử dụng nhiều người viết bài seo ra, Gcontent Media cũng khuyên bạn nên khai khác nhiều hướng content cho một chủ đề như viết bài seo, viết bài big content hay bài viral… Với mỗi một hướng content được đưa ra, lại thu về bài viết về seo khác nhau với số lượng lớn.

4 tuyệt chiêu để viết nội dung cho website trăm bài cùng 1 chủ đề

Nhiều hướng content tương ứng với nhiều nội dung website cùng chủ đề

Ví dụ với sản phẩm quảng bá là nước hoa hồng, bạn có thể lựa chọn viết bài seo giới thiệu về nước hoa hồng, bài hướng dẫn sử dụng nước hoa hồng mang lại hiệu quả tốt hay cách lựa chọn thương hiệu nước hoa hồng uy tín.

Hay cùng với sản phẩm nước hoa hồng như vậy, bạn chọn cách viết một bài lớn với sự đầu tư công phu về thông tin sản phẩm hữu ích gấp nhiều lần so với các bài viết khác đang lan tràn trên mạng.

Sử dụng bài big content với vài nghìn từ tuy cần sự đầu tư chau chuốt hơn nhiều viết bài seo hay bài viral, nhưng chục bài big content chất lượng cùng chủ đề sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều vài trăm bài seo nhỏ lẻ với cùng chủ đề khi viết nội dung cho website.

  1. Thuê đội ngũ dịch vụ content để viết nội dung cho web

Phương án cuối cùng chúng tôi giới thiệu đến bạn là việc sử dụng các dịch vụ viết nội dung uy tín để chọn mặt gửi vàng. Việc bạn cần làm là cung cấp chủ đề cần phải viết, việc còn lại đã có đội ngũ chuyên nghiệp lo. Không sợ trùng lặp ý tưởng, không sợ không có sự sáng tạo.

Cùng một chủ đề để có thể viết ra hàng trăm, hàng nghìn bài viết khác nhau luôn là vấn đề gây hao tổn tâm trí của những người viết nội dung cho website, hi vọng với những giải pháp được đưa ra, các bạn sẽ lựa chọn được phương án tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Nếu bạn vẫn không tự tin với nền móng đã có, Gcontent Media với nhiều dịch vụ viết nội dung uy tín sẽ sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Làm gì để có nhiều ý tưởng triển khai viết nội dung Seo Website

 

Thực hiện: Gcontent Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *