10 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TỐT NHẤT dân SEO hay áp dụng

10 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TỐT NHẤT dân SEO hay áp dụng

Trùng lặp nội dung là một vấn đề nhiều SEOer quan ngại gặp phải khi viết bài seo cho các website. Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc của bạn mà website còn có khả năng bị google sờ gáy. Vì vậy tránh trùng lặp nội dung là một yếu tố quan trọng trong seo. Dịch vụ viết bài thuê Gcontent Media mách bạn top 10 công cụ kiểm tra trùng lặp miễn phí nên dùng.

10 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TỐT NHẤT dân SEO hay áp dụng
10 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TỐT NHẤT dân SEO hay áp dụng
  1. Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung miễn phí Small SEO Tool

Small SEO Tool hoàn toàn miễn phí và được người dùng đánh giá kiểm tra trùng lặp khá hiệu quả với những bạn làm dịch vụ viết bài unique 100%.

– Để sử dụng bạn vào link dẫn: https://smallseotools.com/

– Chọn Plagiarism checker.

– Tại phần Select a Sample text bạn copy nội dung muốn kiểm tra và dán, chờ kết quả

XEM THÊM: Cách trừng trị những kẻ thích ăn cắp nội dung của bạn?

10 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TỐT NHẤT dân SEO hay áp dụng

Small SEO Tools được nhiều người sử dụng tin dùng bởi sự hiệu quả

  1. Viết bài seo unique 100% với CopyScape

Cùng với nhiều công cụ kiểm tra khác, copyscape được đánh giá cao trong việc phát hiện trùng lặp nội dung bài viết, hình ảnh, video nếu chúng xuất hiện trên nhiều website sử dụng dịch vụ viết bài seo.

Để sử dụng hết tất cả các tính năng của công cụ này, bạn phải trả thêm phí. Tuy nhiên bạn không nên quan ngại quá về điều đó vì những tính năng trong phạm vi miễn phí của công cụ cũng đã hoàn toàn đáp ứng được mục đích chính sử dụng của bạn.

– Link truy cập để sử dụng công cụ: http://www.copyscape.com/

10 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TỐT NHẤT dân SEO hay áp dụng

CopySpace thật sự hữu ích cho người sử dụng

  1. Viết bài seo đơn giản với Blagium

Blagium đơn giản và dễ sử dụng với bất kì người dùng nào. Công cụ cho phép bạn kiểm tra nội dung với số lượng lên đến 5000 từ cùng tốc độ load khá nhanh. Và tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí. Bộ công cụ rất phù hợp với việc sử dụng kiểm tra 1 bài viết chuẩn seo.

– Link kiểm tra văn bản: http://www.plagium.com/

XEM THÊM: Làm sao để viết nội dung SEO Copywriting thân thiện với người đọc và tối ưu Google?

  1. Copygator

Gcontent Media thích thú với công cụ này vì ngoài chức năng cho bạn kiểm tra trùng lặp nội dung, hình ảnh, video, copygator còn miễn phí theo dõi RSS feed website của bạn, kiểm tra trang web nào đã sao chép nội dung của bạn mà chưa được sự cho phép. Bạn có thể yên tâm viết content seo số lượng lớn mà không sợ bị đánh cắp bài viết.

– Vào công cụ bằng link: http://www.copygator.com/

  1. Duplichecker

Với mức hỗ sợ 1500 từ Duplichecker nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tìm ra những nội dung trùng lặp. Giúp bạn thoải mái viết content website số lượng lớn mà không sợ lặp lại ở nhiều nơi.

Link sử dụng: http://www.copygator.com/

  1. Công cụ kiểm tra trùng lặp DMCA Scan

Bạn sẽ được kiểm tra trùng lặp miễn phí 2 lần đầu sử dụng DMCA Scan, từ lần thứ 3 bạn sẽ phải trả phí để sử dụng tiếp ứng dụng. Tính năng đặc biệt hơn của công cụ hỗ trợ bạn yêu cầu gỡ nội dung sao chép.

– Link sử dụng: https://www.dmca.com/Scan/

  1. Viết bài seo với sự hỗ trợ của công cụ Plagiarisma

Không đơn thuần chỉ kiểm tra dưới dạng copy paste, bạn có thể kiểm tra trùng lặp bởi URL, văn bản, tải file… vì Plagiarisma hỗ trợ nhiều định dạng như html, docx, otd… Có công cụ kiểm tra này bạn không còn phải sợ khi viết content seo số lượng lớn nữa.

– Khám phá công cụ tại địa chỉ: https://plagiarisma.net/

  1. Công cụ kiểm tra Dustball

Công cụ Dustball trả lại cho bạn kết quả nhanh và chính xác với nội dung bạn tìm kiếm, nhưng bạn lại chỉ có thể kiểm tra một bài viết trong ngày, sang bài viết tiếp theo bạn bắt buộc phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ. Để sử dụng lâu dài, bạn cần xác định trả một lượng phí nhất định. Điều này đôi khi sẽ gây khá nhiều khó khăn cho các bạn sử dụng dịch vụ viết bài unique 100%.

Link sử dụng: http://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker/

  1. Plagspotter

Plagpotter là công cụ hoàn toàn miễn phí được sử dụng toàn cầu. Chờ gì nữa mà bạn không thử sử dụng công cụ này luôn với link dẫn: http://www.plagspotter.com/

  1. Article Checker

Công cụ kiểm tra trùng lặp miễn phí cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến bạn là Article Checker. Với công cụ này bạn có thể kiểm tra trên các trang web hoặc trang báo. Điều này cũng không ngoại lệ với Google và Yahoo, kết quả trả về với tốc độ nhanh. Có nó giúp sức bạn không còn lo sợ khó khăn khi viết 1 bài viết chuẩn seo nữa.

Link dẫn: http://www.articlechecker.com/

Trên đây là 10 công cụ kiểm tra trùng lặp miễn phí đáng tin cậy nhất mà Gcontent Media giới thiệu đến bạn. Với sự trợ giúp của chúng, bạn không cần lo sợ khi viết bài seo nữa.

XEM THÊM: Viết bài chuẩn seo dài hay ngắn, bao nhiêu chữ để google xếp hạng cao?

Thực hiện: Gcontent Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *