Dịch vụ viết content uy tín – giá rẻ – chất lượng cam kết tăng top google

Dịch vụ viết content uy tín - giá rẻ - chất lượng cam kết tăng top google

Dịch vụ viết content cho website nâng cao thứ hạng của từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ khach hàng tối ưu hóa được doanh số bán hàng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn có nên sử dụng dịch vụ viết nội dung hay không? Nên sử dụng dịch vụ tại đâu thì tốt? Cần bao nhiểu tiền cho dịch vụ content là hợp lý?… Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết sau?

 1. Dịch vụ viết content là gì?

Với công nghệ ngày càng phát triển, tốc độ tăng trưởng của các dịch vụ internet không ngừng tăng đột biết, nhất là trong thời kì công nghệ 4.0 sắp tới. Sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trên mặt trận này ngày càng diễn ra quyết liệt hơn.

Với hàng nghìn những nội dung trên mạng goole chỉ có thể xếp hạng cao hoặc thấp do đó để chiếm được vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm, kéo được lượng traffic mang lại giá trị cho người dùng và tăng uy tín của website đó bạn cần phải có một dịch vụ viết content uy tín và chất lượng. Vậy dịch vụ viết content là gì?

Content là hình thức tiếp thị nội dung – một hình thức thương mại điện tử mà ở đó các website đều sử dụng nội dung để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình với mục đích tăng lợi nhuận hoặc hỗ trợ trả lời câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm.

Trước đây những người làm content marketing thường cố gắng gửi thông điệp tới công chúng. Nhưng hình thức này ngày càng kém hiệu quả do đó người làm Marketing đã làm theo cách ngược lại tạo ra nội dung đủ hấp dẫn, sáng tạo thu hút người dùng. Khách hàng tiềm năng cũng từ đó tự tìm đến với doanh nghiệp thông qua nội dung.

Nội dung tiếp thị là triết lý cơ bản để có thể hướng đến các phương tiện truyền thông, tiếp cận người dùng. Hiện nay ở Việt Nam ước tính có hơn 90 triệu người, trong đó người dùng internet đã chiếm tới hơn 50% dân số. Trong đó, công cụ tìm kiếm bằng goole được sử dụng nhiều nhất chiếm 92% trong tổng số các công cụ tìm kiếm.

Có thể thấy răng nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng cao, tăng mạnh để có thể đáp ứng được nhu cầu trên và cạnh tranh được với đối thủ bạn phải có một nội dung content thuyết phục người dùng.

XEM THÊM: 7 lưu ý khi viết nội dung Seo cho website mới thành lập nhanh top google

Dịch vụ viết content uy tín - giá rẻ - chất lượng cam kết tăng top google

 1. Nên tự viết content hay thuê dịch vụ viết content?

Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi với doanh nghiệp vẫn có thể tự viết được content cho mình. Hãy cùng xem việc tự viết content và thuê dịch vụ viết content có gì?

Tự viết nội dung content chuẩn SEO

Rất nhiều doanh nghiệp tự tin rằng họ có thể tự viết nội dung content cho website của mình. Điều đó, không hề sai bởi bất kì ai cũng có thể viết được content. Đặc biệt doanh nghiệp sẽ là người hiểu rõ đối tượng khách hàng của mình nhất.

Tuy nhiên, đã tự bao giờ bạn đặt ra câu hỏi vì sao bài viết của bạn không bao giờ được lên top goole, thậm chí còn không tìm được bằng công cụ seach goole. Nguyên nhân chính là do:

 • Bạn hiểu khách hàng nhưng bạn không thể truyền đạt lại cho khách hàng bằng ngôn từ.
 • Bạn không biết viết một bài content chuẩn là như thế nào, bắt đầu từ đâu?
 • Nội dung khá hạn chế và chỉ xoay quanh một vấn đề mà nhiều người đã biết.
 • Bạn không hiểu goole đang muốn gì từ bài viết của bạn để có thể lên top được…

Có rất nhiều những lí do khác nhau mà khi bạn tự viết content tuy tiết kiệm được chi phí nhưng hiệu quả mang lại không cao, khiến công sức của bạn đều đổ sông, đổ biển.

XEM THÊM: Viết bài chuẩn Seo 2018 và những chỉ số cần phải nắm để web nhanh lên top

Dịch vụ viết bài SEO thuê website giá rẻ-top nhanh-không rớt hạng

Sử dụng dịch vụ viết content cho website

Tất nhiên việc bạn sử dụng một dịch vụ viết bài chuẩn SEO thì bạn cũng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhất định. Nhưng thay vào đó bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết về chất lượng nội dung chuẩn seo
 • Bạn không cần mất nhiều thời gian quản lí chỉ cần chờ kết quả đúng như cam kết.
 • Nhiều nội dung hấp dẫn, sáng tạo hơn
 • Website của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng…

Có thể thấy có rất nhiều lí do để bạn có thể sử dụng dịch vụ viết content, những người có chuyên môn trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn thực hiện điều mà mình muốn một cách nhanh nhất.

 1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết content của Gcontent Media?

Dịch vụ viết content thuê của Gcontent Media vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng xây dựng nội dung chiến lược content tốt nhất, đảm bảo:

 • Những bài viết content của Gcontent thân thiện với công cụ tìm kiếm, thu hút người dùng bằng những ngôn ngữ thực tế, tự nhiên, sáng tạo hướng tới khách hàng tiềm năng và giúp bạn cạnh tranh vói đối thủ.
 • Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ viết content chuẩn SEO đến nay Gcontent đã có một đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp và am hiểu về chuyên ngành trực tiếp hỗ trợ, tư vẫn miễn phí cho khách hàng.
 • Quy trình viết bài chuyên nghiệp, đúng chuẩn seo, xử lý thông tin và lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng post bài lên website, diễn dần. Thực hiện submit goole. Miễn phí đi backlink các site báo lớn. Free nội dung tư vấn, chiết khâu ngay từ 10 – 30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 1. Quy trình làm việc đơn giản, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Để có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng Gcontent xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và ngắn nhất. Với quy trình làm việc hiệu quả trên Gcontent đang là cầu nối đưa khách hàng đến gần với doanh nghiệp của bạn hơn nữa.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Báo giá bài viết, với mỗi bài viết đều được báo giá rõ ràng và đưa vào hợp đồng.

Bước 3: Hợp đồng thỏa thuận và tiến hành thanh toán theo hợp đồng

Bước 4: Thực hiện triển khai theo kế hoạch đã được đề ra khi bạn kí hợp đồng. Đảm bảo chất lượng bài viết, đúng hạn và sửa lại đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành thanh lý hợp đồng. Khi đã hoàn thành đủ bài viết theo thỏa thuận 2 bên, kiểm tra và rà soát nội dung trong 7 ngày sẽ tiến hành xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng và thanh lý hợp đồng trong vòng 1 tháng.

Có thể thấy quy trình viết bài content của Gcontent đã tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng. Đảm bảo mọi vấn đề đều được minh bạch nhất giúp khách hàng cảm thấy yên tâm.

Để có thể biết rõ hơn về giá cho mỗi dịch vụ viết bài thuê của Gcontent Media bạn có thể truy cập vào website: https://vietbaiseothue.com/ để tham khảo và gửi những câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi.

XEM THÊM: Cách nghiên cứu từ khóa để viết bài SEO hiệu quả lên top nhanh

 1. Một số các đối tác lớn mà Gcontent đã hợp tác thành công

Nói về thành công mà dịch vụ viết content giá rẻ của Gcontent Media đạt được trong thời gian qua phải kể đến các đối tác lớn mà công ty đã hợp tác trong thời gian qua. Trong đó, một số đối tác phải kể đến như:

– VinaSave

– VinaMoving

– Lao động

– Topcom

– Ngôi sao…

Dịch vụ viết content uy tín - giá rẻ - chất lượng cam kết tăng top google

Ngoài ra, còn rất nhiều những đối tác khác mà công ty tiếp tục hợp tác trong thời gian tới. Gcontent đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình khi giúp website của khách hàng lên top goole thu hút khách hàng tiềm năng.

Như vậy, dịch vụ viết content uy tín chất lượng của Gcontent Media là cách nhanh và an toàn nhất để xây dựng một website chất lượng trên top goole, cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết. Trong thời đại 4.0 thời đại của công nghệ thay vì đi tìm khách hàng thì hãy giúp khách hàng chủ động tìm đến bạn và lựa chọn sản phẩm của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ viết content cho website

Cơ sở 1: 19 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: 247/8B Hoàng Hoa Thám, P5, Phú Nhuận, TPHCM
Email: Gcontent.vn@gmail.com
SĐT: 0938 60 37 69

Thực hiện: Gcontent Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *