Dịch vụ viết nội dung website – vũ khí bí mật để bán hàng hiệu quả

Dịch vụ viết nội dung website – vũ khí bí mật để bán hàng hiệu quả

Bạn đang cần quảng bá thương hiệu của mình? Bạn muốn nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình hơn? Sản phẩm tiếp cận khách hàng nhiều hơn? Dịch vụ viết nội dung website Gcontent Media sẽ là hướng đi giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Hiện nay, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có cho mình một website riêng để quảng bá thông tin về doanh nghiệp và đưa sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sự cạnh tranh của các website kinh doanh cùng lĩnh vực là rất lớn vì vậy có không ít website không được sếp hạng trên goole thậm chí là chết sau một thời gian sử dụng.

Để có thể duy trì và giúp website của mình lên top thì cần phải tìm được hướng đi đúng.

Dịch vụ viết nội dung website – vũ khí bí mật để bán hàng hiệu quả

Doanh nghiệp và những bài toán về nội dung website chưa có lời giải đáp

Trong SEO nội dung chính là vua chính vì vậy việc có được một nội dung hay và hấp dẫn luôn là điều mà rất nhiều các doanh nghiệp luôn mong muốn.

Tuy nhiên, mong muốn là một chuyện để thực hiện được nó là điều không hề dễ dàng.

Các khó khăn cứ diễn ra liên tiếp khiến nhiều doanh nghiệp không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy xem doanh nghiệp của bạn đang gặp phải khó khăn nào?

 • Những bài viết đang bị trùng lặp nội dung quá nhiều, việc tìm kiếm thông tin rất khó khăn với khách hàng.
 • Nội dung bị eo hẹp và không thể phát triển thêm những thông tin thú vị để hấp dẫn khách hàng.
 • Website không được nhiều người quan tâm do nội dung của bạn cập nhật chưa giải quyết được những câu hỏi mà khách hàng đang cần trả lời.
 • Bạn không biết bắt đầu từ đâu để giải quyết những vấn đề như: kinh phí, thời gian và chuyên môn về nội dung website. Tất cả đều bắt đầu từ con số 0 vậy có cách nào giúp website của bạn không?

XEM THÊM: Hướng dẫn viết tiêu đề bài viết SEO thu hút độc giả, tăng click chuột

Làm thế nào để giải quyết những khó khăn trên?

Dịch vụ viết bài thuê Gcontent Media tin rằng những khó khăn trên đang là vấn đề chung của các doanh nghiệp đã và đang phát triển hệ thông website của mình.

Đôi khi website nó còn quan trọng hơn cả việc bạn xây dựng doanh nghiệp đó lớn mạnh như thế nào.

Đối thủ của bạn đưa ra mức giá cao hơn, hàng chất lượng không tốt bằng doanh nghiệp bạn nhưng khách hàng vẫn lựa chọn họ bởi họ biết điều gì khách hàng đang cần và giải quyết nó ra sao.

Sẽ thật vô nghĩa khi bạn đơn độc nói rằng sản phẩm của mình là tốt, là chất lượng khi chẳng khách hàng nào biết đến bạn.

Nội dung bạn viết ra đến chính bạn còn không đọc được thì chắc chắn khách hàng cũng sẽ bỏ qua.

Để giải quyết khó khăn trên thì có lẽ bạn cần phải làm 2 bước khỏi đầu:

Lựa chọn dịch vụ viết nội dung website uy tín, chất lượng

– Việc tự bỏ tiền túi ra thành lập một phòng marketing và xây dựng được một đội ngũ nhân viết viên nội dung cho website không phải là đơn giản.

Số tiền bạn bỏ ra rất lớn nhưng hiệu quả thì chưa thể nói trước được. Bởi tiền chi nhiều nhưng không có định hướng chuyên môn thì tất cả cũng sẽ trở về con số 0.

Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ viết nội dung website chi phí bạn bỏ ra chỉ bằng ½ thậm chí là 1/3, 1/4 so với việc tự mở một phòng nội dung.

Tiết kiệm thời gian tuyển dụng, xây dựng, quảng lí và vận hành cho chính doanh nghiệp của bạn rất nhiều.

– Kết quả là điều nhận lại sau cùng: Sau khi đã sử dụng dịch vụ viết content tùy theo mục đích của bạn muốn đưa website của mình giữa vị trí bao nhiêu, dịch vụ seo sẽ giúp bạn làm điều này.

– Nội dung các bài viết luôn luôn được cập nhật, đổi mới để phù hợp với khách hàng doanh nghiệp bạn.

– Bạn không tốn thời gian quản lí, vận hành mà chỉ cần chờ kết quả và điều chỉnh thương lượng.

Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ viết nội dung website chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường dịch vụ viết nội dung website chuyên nghiệp thì Gcontent Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay.

Rất nhiều những khách hàng đã đến như: Hocmai.vn, Mắt Bão, Viansave, Vinamoving, Viettel, Vdes.vn, Bizweb… để tìm kiếm giải pháp phát triển nội dung website.

Việc tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp uy tín giúp bạn:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Không mất nhiều thời gian làm việc
 • Nhận được kết quả đúng với thời gian đã kí trong hợp đồng
 • Thứ hạng của website sẽ được nâng cao, nhiều khách hàng biết đến hơn.v.v.

Nếu bạn vẫn đang không biết bắt đầu từ đâu thì hãy làm ngay hai bước cơ bản trên để có khởi đầu thành công.

XEM THÊM: Có nên copy nội dung bài chuẩn seo từ site chính để đăng site vệ tinh?

Vì sao lại chọn dịch vụ viết nội dung website của Gcontent Media?

Dịch vụ viết nội dung website – vũ khí bí mật để bán hàng hiệu quả

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc tại sao trong hàng trăm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viết nội dung website giá rẻ bạn lại nên lựa chọn Gcontent Media.

Để biết vì sao bạn hãy xem Gcontent Media có thể giúp gì được cho bạn?

 • Gcontent Media có đội ngũ copywriter đông đảo có kinh nghiệm, kĩ năng trong lĩnh vực copywriter chính vì vậy bạn không phải lo về chất lượng nội dung của bài viết, sẽ luôn đảm bảo thu hút và phù hợp với những tiêu chí bạn yêu cầu.
 • Với kinh nghiệm làm việc 5 năm trong lĩnh vực dịch vụ viết bài seo cho website thực hiện nhiều dự án lớn, đa ngành, đa lĩnh vực chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những bài viết chất lượng.
 • Nội dung bài viết thay đổi phù hợp với thuật toán của goole. Nói không với copy nội dung văn phong mạch lạc, hấp dẫn.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp qua 4 bước, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ bạn post bài lên website, diễn đàn, submit lên goole. Công ty cũng sẽ free hoàn toàn backlink đối với khách hàng đặt bài số lượng lớn, free tư vấn nội dung.
 • Chi phí có sự cạnh tranh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo, báo giá rõ ràng và thanh toán linh hoạt, tạo được sự tin tưởng ccho khách hàng.

Một số dịch vụ viết bài thuê tại Gcontent Media

Từ sự nghiên cứu, tìm hiểu về nhiều lĩnh vực, ngành nghề và thị trường khác nhau Gcontent Media cung cấp các loại hình nội dung website đa dạng sau đây:

 • Các bài PR, giới thiệu sản phẩm: Đây chính là cách đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Giúp khách hàng trả lời được câu hỏi bạn mang đến gì cho khách hàng của mình?
 • Các bài giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, thương hiệu: Gcontent Media sẽ giúp khách hàng biết bạn là ai và uy tín của công ty bạn đến đâu?
 • Các bài hướng dẫn và tư vấn: Đưa ra những thông tin giúp khách hàng phân biệt và hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Với nội dung phong phú, sáng tạo Gcontent Media giúp website của doanh nghiệp bạn dễ dàng lên top và được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách xây dựng backlink diễn đàn lên top nhanh mà google không phạt

Gcontent Media cam kết chất lượng dịch vụ viết nội dung website

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực viết bài thuê cho website Gcontent cũng tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

 • Bài viết bám sát nội dung thông tin do bạn cung cấp, tôn trọng ý kiến và định hướng của bạn.
 • Tư vấn miễn phí về các giải pháp nội dung tổng thể, chuyên sâu
 • Bài viết mạch lạc, văn phong trau chuốt có sức hấp dẫn đối với người đọc. Sử dụng những từ có sức nặng đánh vào tâm lí của khách hàng.
 • Sửa bài viết tới khi đạt chất lượng, cam kết bảo hành cho khách hàng.

Như vậy, có thể thấy được với những điều đã và đang làm được trong thời gian qua Gcontent Media xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ viết nội dung website uy tín, chất lượng và là giải pháp hoán hảo cho nội dung website của doanh nghiệp.

 

Thực hiện: Gcontent Media

Comments are closed.