Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ sẽ tăng Top ngay khi Google Index

dich-vu-viet-bai-chuan-seo-gia-re

Bạn đang cần thuê người viết bài chuẩn seo, bài PR giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm hãy đến với Gcontent Media, địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ với nội dung chất lượng, mới lạ và hấp dẫn.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo được cho là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để giúp website của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.

Đã qua rồi cái thời chỉ cần copy bài cũng lên top, công cụ tìm kiếm goole đã được nâng cấp các thuật toán phát hiện những nội dung copy và dựa vào đấy để đánh giá thứ hạng website.

Đây chính là khó khăn lớn mà các doanh nghiệp đã và đang phát triển đều gặp phải. Để giải quyết khó khăn trên đầu tiên bạn nên tìm hiểu những vấn đề cơ bản nhất sau đây mà Gcontent cung cấp.

Vì sao website cần viết bài chuẩn seo?

Như  đã nói công cụ tìm kiếm goole luôn ưu ái những bài viết mới lạ, có nội dung hay và nhận được phản hồi tốt từ người dùng.

Đặc biệt hơn goole sẽ nhận diện thương hiệu, sản phẩm của bạn thông qua thuật toán chính vì vậy mọi bài viết trên website cần phải có nội dung chuẩn seo để goole biết bạn là ai và khách hàng có thể tìm kiếm bạn như thế nào?

Các trang báo, tạp chí lớn thường phải trả rất nhiều chi phí để có một bài báo hay, đánh đúng nhu cầu của độc giả và mang lại lượng người dùng lớn.

Với goole hay bất kì công cụ tìm kiếm khác cũng vậy, nội dung cần phải sáng tạo, hấp dẫn và đánh trúng tâm lí người dùng.

Mỗi một bài viết chuẩn seo sẽ là một cầu nối giúp khách hàng  tiềm năng tìm đến doanh nghiệp và hàng trăm bài viết chuẩn seo sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa.

XEM THÊM: Dịch vụ viết content uy tín – giá rẻ – chất lượng cam kết tăng top google

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ sẽ tăng Top ngay khi Google Index

Làm thế nào để có bài viết chuẩn seo chất lượng?

Thân thiện với công cụ tìm kiếm goole

Thuật toán của goole luôn luôn thay đổi để đơn giản với người dùng và ngày càng thông mình hơn. Chính vì vậy bạn nên dừng lại việc đi copy nội dung vô nghĩa mà hãy dành thời gian để chăm chút hơn cho nội dung của mình.

Goole cũng rất thích những bài viết có nội dung độc đáo, ấn tượng và hữu ích với khách hàng.

Content chính là vua, dịch vụ viết bài chuẩn seo cũng sẽ giúp website của bạn trở thành vua trong lĩnh vực của bạn.

Trong thời buổi cạnh tranh, hàng loạt các diễn đàn đã bị goole khai tử, từ khóa rớt hạng và đi vào bế tắc. Chính vì vậy đầu tiên để có một nội dung chuẩn seo thì hãy giúp goole biết bạn là ai, bạn đang muốn làm gì?

Làm bạn với khách hàng

Bạn có ngôn từ phong phú, có nguồn bài viết dồi dào thì sợ gì không tên TOP. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy vì khách hàng chưa chắc đã tìm thấy bạn. Từ khóa chính là chìa khóa mở cánh cửa giúp khách hàng tìm thấy bạn. Những từ khóa khách hàng biết về sản phẩm của bạn và gõ lên công cụ tìm kiếm thì bài viết của bạn đều phải có.

Muốn biết khách hàng tìm kiếm như thế nào? Tìm kiếm thứ gì? Hãy tìm hiểu khách hàng của bạn thật kĩ để xem họ muốn gì. Chỉ có làm bạn với khách hàng và đặt vị trí của mình vào vị trí của họ bạn mới có một bài viết chuẩn seo hiệu quả, hấp dẫn đối tượng khách hàng của mình.

Hãy để những vấn đề bạn đang lo lắng trên, bạn chỉ cần gọi điện, trao đổi và dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ của Gcontent Media sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc còn lại, giải quyết những lo lắng của bạn.

XEM THÊM: Dịch vụ viết bài SEO tại Hà Nội – nội dung chất, đơn hàng tới tấp

Vì sao nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ của Gcontent Media?

  1. Dịch vụ viết bài seo giá rẻ của Gcontent chuất lượng, uy tín với 5 năm làm trong lĩnh vực content. Thực hiện rất nhiều những dự án lớn, đa ngành, đa lĩnh vực. Trong đó phải kể đến một số những khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ trong thời gian qua như: Lao Động, Ngôi Sao, VinaSave, VinaMoving…
  2. Đội ngũ content chất lượng. Với hơn 50 nhân viên có kinh nghiệm kỹ năng tốt ở nhiều lĩnh vực. Sẽ cung cấp đến cho khách hàng những bài viết sáng tạo, chất lượng và hấp dẫn. Cung cấp một lượng bài lớn cho website của bạn theo yêu cầu.
  3. Content chất lượng thu hút khách hàng tiềm năng. Các thuật toán của goole luôn thay đổi chính vì vậy những bài viết của dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ tại Gconten Media nói không với hiện tượng coppy. Bài viết thu hút, giải quyết được rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm.
  4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp qua 5 bước, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.
  5. Nhận được nhiều giá trị. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ Gcontent Media hỗ trợ khách hàng post bài lên website, diễn đàn. Hỗ trợ đi backling lên các báo lớn, submit goole. Tư vấn bằng nhiều hình thức và chiết khấu ngay từ 10-30% cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.
  6. Phương thức thanh toán linh hoạt tiền mặt, chuyển khoản công ty được chia làm nhiều đợt theo tín độ và yêu cầu đã đề ra trong hợp đồng.

Quy trình thực hiện dịch vụ viết bài seo giá rẻ của Gcontent Media

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng về yêu cầu viết content

Bước 2: Báo giá bài viết cụ thể cho khách hàng, gửi bài demo khi có yêu cầu

Bước 3: Hợp đồng và thanh toán

Bước 4: Triển khai hợp đồng theo như kế hoạch đã được kí kết trong hợp đồng trước đấy.

Bước 5:Thanh lý hợp đồng khi đã hoàn thành đầy đủ bài viết và nhận được sự đồng ý của khách hàng, không còn bất kì vướng mắc gì về dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ.

Cần bao nhiêu bài viết chuẩn seo thì đủ?

Là một đơn vị làm content lâu năm dịch vụ viết bài thuê Gcontent Media thấy rằng việc cần bao nhiêu bài seo mới đủ cũng giống như câu hỏi doanh nghiệp của bạn bao giờ thì ngừng bán hàng.

Có lẽ ở một thời điểm khi đã đủ thì bạn nên dừng nhưng seo là một quá trình bền bỉ và liên tục bạn không thể thấy có hiệu quả mà dừng lại.

Chỉ là khi đạt được mục đích đã đạt ra thì bạn giảm bớt số lượng bài viết mà không nên ngừng hẳn. Chỉ một thời gian nếu dừng bạn sẽ bị đối thủ của mình đánh bại và những cố gắng trước đó xem như đổ sông đổ biển.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ sẽ tăng Top ngay khi Google Index

XEM THÊM: Cách nghiên cứu từ khóa để viết bài SEO hiệu quả lên top nhanh

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo của Gcontent Media

Để khách hàng có thể yên tâm Gcontent Media sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo cụ thể cho dịch vụ viết bài chuẩn seo của mình. Gía của dịch vụ đã bao gồm các dịch vụ post bài, đi backlink… từ a – z cho khách hàng.

– Bài từ 500 – 600 chữ, 2-3 ảnh có mức giá từ 50 – 60 nghìn đồng

– Bài từ 700 – 800 chữ, 3 – 4 ảnh có mức giá từ 70- 80 nghìn đồng

– Bài từ 900 – 1000 chữ, 4 ảnh có giá từ 90 – 100 nghìn đồng

– Bài viết từ 1500 chữ, 5 ảnh có mức giá 200 nghìn đồng

– Bài viết từ 2000 chữ, 7 ảnh có mức giá 250 nghìn đồng

Khách hàng sẽ hoàn tất số tiền sau khi đạt thỏa thuận viết bài và hoàn thành số lượng bài viết, dịch vụ cho khách hàng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp bài viết bàn giao nhưng khách hàng chưa hài lòng thì Gcontent Media sẽ sửa hoặc viết lại. Những bài viết luôn được đảm bảo về chất lượng tới khi nào khách hàng hài lòng thì chúng tôi mới dừng lại việc sửa chữa và tối ưu bài viết.

Đến với dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ của Gcontent Media, bạn không chỉ nhận được những bài viết chuẩn sao mà còn nhận được mức giá hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay. Để có thể biết thêm chi tiết các bạn truy cập vào website: https://vietbaiseothue.com/ để biết thêm chi tiết.

Liên hệ viết content cho website

Cơ sở 1: 19 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: 247/8B Hoàng Hoa Thám, P5, Phú Nhuận, TPHCM
Email: Gcontent.vn@gmail.com
SĐT: 0938 60 37 69

 

Thực hiện Gcontent Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *